Tôi có thể sử dụng ngay sau khi đăng ký không? (Thời gian bảo mật)

Ngay sau khi đăng ký Trích nợ tự động, thủ tục bảo mật sẽ được áp dụng để đảm bảo sử dụng dịch vụ an toàn.

1. Thời gian bảo mật

  • Dịch vụ Trích nợ tự động bị hạn chế trong 3 ngày sau khi đăng ký.

  • Trong thời gian này, chỉ có thể đăng ký chuyển tiền qua tài khoản ảo của SentBe.

2. Sau khi hết thời gian bảo mật

  • Sau 3 ngày, Quý khách có thể sử dụng Trích nợ tự động bình thường.